Bơ Avocado – Giới thiệu chung

Bơ Avocado được chế biến từ quả bơ qua quá trình hydro hóa để làm thành dạng cứng hoặc dẻo và có thể đông thành bánh. Trong quá trình này, phần lớn acid béo không no chuyển thành acid béo no, và không ít các acid béo bị chuyển vị

Bơ Avocado có chứa hơn 20% acid thiết yếu béo không no, vitamin A, B, C, D và E, protein, lecithin và kali, phốt pho.

  • Vitamin A lột bỏ lớp da chết, thúc đẩy việc sản xuất chất collagen.
  • Vitamin D duy trì hàm lượng canxi trong máu, nhờ đó xương và răng chắc khỏe.
  • Vitamin E chống lại sự oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa của tế bào.
  • Kali và phốt pho giúp cơ thể phát triển, làm đẹp da và tóc.

Sản phẩm được tinh chế chuyên dùng cho mỹ phẩm, không dùng làm thực phẩm.

Công dụng bơ Avocado:

  • Làm mềm và dưỡng ẩm da, giảm sự xuất hiện của những vết sẹo.
  • Cung cấp phong phú dưỡng chất cho tóc, khôi phục và làm mềm tóc.
  • Được sử dụng trong sản xuất xà phòng, kem dưỡng da và các sản phẩm dưỡng môi.

Tỷ lệ sử dụng:

  • Trong sản xuất xà phòng: 3 – 5%
  • Trong kem dưỡng da: 3 – 100%
  • Trong sản phẩm dưỡng môi: 5 – 100%
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s