Cách làm xà phòng handmade với đủ mọi hương liệu

  1. Chuẩn bị dụng cụ nguyên liệu:
  2. Cách làm:
    • Cân phôi xà phòng trong suốt và tinh dầu theo tỷ lệ 500:20.
    • Cho phôi xà phòng vào cốc thủy tinh, sau đó dùng nồi đun cách thủy cho chảy ra. Khuấy đều.

  • Trộn tinh dầu (cam, chanh, …) vào phôi xà phòng đã đun chảy và khuấy đều.

  • Cắt nhỏ vỏ trái cây (cam, chanh, …) và trộn vào hỗn hợp.

  • Đổ xà phòng vào khuôn và để khô. Nhớ khuấy đều để vỏ trái cây không bị lắng xuống. Có thể bỏ vào trong tủ lạnh để quá trình làm khô được nhanh hơn.

  • Sau khi khô, lấy xà phòng ra khỏi khuôn, gói giấy để bảo quản hoặc có thể dùng ngay.
  • Cách này được áp dụng với các nguyên liệu khác nữa nhé.

Thật đơn giản phải không nào. Còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay nguyên liệu làm mỹ phẩm tại Evaloes và bắt tay ngay vào việc để tạo ra những bánh xà phòng theo phong cách cá nhân của bạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s